Giới thiệu

Sản phẩm của Thế Giới Kẹo là những loại kẹo chính hãng thuộc thương hiệu thực phẩm cao cấp.
Là cửa hàng đầu tiên và cũng là duy nhất của thương hiệu thực phẩm kẹo cao cấp tại Việt Nam, Thế Giới Kẹo đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Bạn là người thích kẹo? Bạn muốn mua quà tặng? Hay đơn giản, bạn muốn ngắm nhìn những loại kẹo đa sắc màu? Vậy thì bạn hãy đến với Thế Giới Kẹo . Tại đây bạn sẽ có cơ hội khám phá những loại kẹo cao cấp mà bạn chưa từng biết, chưa từng nếm cũng như những món quà đáng yêu và xinh xắn.

Sản phẩm của Thế Giới Kẹo là những loại kẹo chính hãng thuộc thương hiệu thực phẩm cao cấp. Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm mà mình thích. Hiện tại, cửa hàng có khoảng 48 mẫu mã kẹo dẻo với hơn 10 hương vị khác nhau, 10 loại socola, 9 loại kẹo mút, 36 loại hoa quả khô và các loại kẹo hộp, kẹo cà phê, thạch, bánh ăn sáng khác. Không chỉ thế, đến với Thế giới kẹo.Com.Vn, chắc chắn bạn sẽ hết sức thích thú với những hộp kẹo đủ kiểu dáng, màu sắc xinh xắn, ngộ nghĩnh dành tặng cho người thân hay bạn bè.

Đặc biệt, ở Thế giới kẹo.Com.Vn, bạn có thể mua lẻ từng sản phẩm để nếm thử ngay tại cửa hàng. Thuận tiện hơn nữa, cửa hàng có dịch vụ bán kẹo theo lạng (100g), theo hộp nên bạn có thể lựa chọn những loại kẹo khác nhau cùng một lúc mà không phải mua theo túi đóng sẵn.

Thế giới kẹo.Com.Vn mở cửa 7 ngày/tuần từ 8h sáng – 8h tối. Đến với Thế giới kẹo.Com.Vn vào dịp Tết, những dịp như 8/3, Valentine, Giáng sinh, ngày quốc tế thiếu nhi… Thế giới kẹo.Com.Vn cũng có rất nhiều sản phẩm độc đáo, mới lạ cho khách hàng lựa chọn.

Hãy khám phá Thế giới kẹo.Com.Vn để tận hưởng và hài lòng!

Địa chỉ bán hàng khu vực TP.HCM và toàn quốc:
– 210/17 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (08) 22 676 999 | DĐ: 0909 250 050 – Mr. Khoa
– 132 đường 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0943 344 333 – Mr. Tuấn
• E-Mail : info@thegioikeo.com.vn
• Website : www.thegioikeo.com.vn
Facebook: www.fb.com/thegioikeo.com.vn